Gia đình tôi thích món bánh Flan. còn bạn thì sao?

Bạn có thích Flan? Bạn đã từng ăn Flan Cake? Tôi đã muốn làm công thức này cho Mama của tôi cho khá một vài năm nay và có vẻ như tôi không bao giờ nhận được xung quanh để nó! Vâng năm nay là năm … Tôi đã làm nó!

Bạn thấy, Mama của tôi yêu Flan. Thường thì cô ấy không thể nhớ nó được gọi là gì … nó chỉ là “món tráng miệng mà họ có ở nhà hàng Mexico” … nhưng tôi luôn biết cô ấy có ý gì. Và cô ấy không đọc blog của tôi vì vậy cô ấy sẽ không biết tôi đang nhặt nó … 😉!

Dù sao, vài năm trước đây, bà của Richy (người đã được tất cả các con, cháu và cháu của cô) gọi là “Mẹ” đã làm bánh Flan này trong khi chúng tôi xuống Florida để thăm viếng.

Và trong khi Flan không nằm trong danh sách các món tráng miệng yêu thích của tôi, Bánh Flan thực sự, thực sự tốt và tôi biết rằng Mama của tôi sẽ thích nó! Tôi hỏi mẹ cho công thức nấu ăn và cô ấy vui vẻ chia sẻ!
Thật không may, các công thức nấu ăn không làm cho mình, mặc dù, do đó, cho đến bây giờ, nó chỉ là một mảnh giấy trong ngăn kéo công thức của tôi. Trên thực tế, tôi đã tìm kiếm nó một vài năm trước để làm cho nó và không thể tìm thấy các công thức, nhưng trong lần di chuyển cuối cùng, nó lại xuất hiện!

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng chảo bún của tôi là sạch sẽ. Tôi hứa. Tôi có lẽ có thể sử dụng một miếng len bằng thép và một ít mỡ khuỷu tay để lấy hết lượng dư lượng ra ngoài … nhưng tôi sắp xếp lười biếng … vì vậy nó ôi … một chút nhuộm màu.
Dù sao, đối với bánh này, đầu tiên bạn sẽ muốn caramelize một số đường và đổ nó vào chảo bundt của bạn, sau đó xoắn nó xung quanh để áo bên. Hoặc bạn có thể mua cajeta (trước khi làm bánh caramel) … đó sẽ là tuyệt vời cho tôi để có trong tay xem xét tôi đốt cháy đường của tôi hai lần trước khi tôi đã nhận nó đúng. Ugh.

Nếu bạn cần giúp đỡ với toàn bộ đường “caramelizing” điều … kiểm tra liên kết này . Rõ ràng tôi không đủ điều kiện để đưa ra hướng dẫn! Xem? Tôi đốt nó xấu đầu tiên đi xung quanh.

Sau đó, bạn sẽ muốn pha trộn một hỗn hợp bánh màu vàng theo hướng hộp. Hoặc một sô cô la. Hoặc bất kỳ hương vị khác bạn thích … sau đó đổ nó qua caramel. Tôi sử dụng màu vàng vì nó được liệt kê là “ưa thích” theo chỉ dẫn của mẹ, nhưng tôi cũng nhớ cô ấy nói với tôi rằng sô cô la đã thực sự tốt!

Cuối cùng, trộn sữa, trứng và chất chiết xuất và đổ lên trên. Bánh pha trộn sẽ trôi nổi lên trên .. không sao đâu! Nó được cho là xảy ra.

Trên là những tâm sự của tôi về món bánh này. Để làm được món bánh này đúng chuẩn thì bạn có thể vào địa chỉ để biết được công thức làm bánh flan tại nhà  để học theo những cach làm trong đó. Chúc bạn có được những công thức bánh ngon đúng chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *