Tìm hiểu Máy lạnh Sharp AH-A9SEW

Máy lạnh Sharp AH-A9SEW  Là dòng máy lạnh thông minh mới ra của sharp.  Kiểu dáng sang  trọng, khả năng tiết kiệm điện rất tốt

Thiết kế trang nhã, sang trọng

Máy lạnh Sharp AH-A9SEW được thiết kế đẹp đẽ, kiểu dáng không thể nào chê được.  Có khả năng chống trầy xướt rất cao, đặc biệt dòng này dễ dàng tháo lắp và vệ sinh thuận tiện

                                                                                        Máy lạnh sharp được thiết kế sang trọng

 

Làm lạnh với công suất 1 ngựa

Công suất làm lạnh nhanh  với phạm vi phòng lạnh  lên đến  15 m2.  phù hợp với không gian sang trọng trong căn phòng của bạn.

                                                                                                          Công suất làm lạnh 1HP

 

Bộ lọc lưới Polypropylene

Với bộ lọc Polypropylene  giúp cho căn phòng luôn trong sạch hơn rất nhiều. khả năng chống mọi vi khuẩn có hại đối với cơ thể.

                                                                                             Bộ lọc kháng khuẩn hiệu quả

Khả năng làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet: làm lạnh nhanh và ngay lập tức bằng luồng gió thổi trực tiếp giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt mà không phải chờ lâu.

Chế độ Gentle Cool Air

Chế độ này sẽ thổi không khí lạnh hướng lên trên thay vì hướng xuống sẽ mang đến cho bạn và gia đình những đêm ngon giấc, không đánh thức bạn lúc nửa đêm vì quá lạnh hay quá nóng. Giảm tránh hướng gió thổi trực tiếp vào người.

Tiết kiệm tối ưu với chế độ Comfort

Máy sẽ vận hành ở công suất lớn nhất để nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt, rồi duy trì nhiệt độ phòng ổn định. Nhờ đó, máy lạnh không những tạo ra luồng không khí mát mẻ thoải mái, nhưng vẫn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Giảm hao phí nhiệt độ cài đặt 20% và giảm thời gian bật/tắt máy nén không mong muốn 30%. Ngoài ra, chế độ này còn giúp duy trì và hạn chế sự gia tăng độ ẩm, tạo cho căn phòng không khí mát mẻ, khô thoáng và thoải mái.

Trên là những thông tin về dòng Máy lạnh Sharp AH-A9SEW  Nếu bạn đang có nhu cầu  mua máy lạnh này liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *